ReadyPlanet.com
dot dot
dot
dot
แนะนำเนื้อผ้า article

  

      ผ้าที่นิยมใช้ตัดสูท จะแบ่งออกเป็นหลายประเภท ชื่อผ้าต่างๆก็จะถูกเรียกต่างกัน ตามแต่โรงทอแต่ละ แห่งจะเรียกกัน ราคาที่แตกต่างกัน ก็ขึ้นอยู่กับส่วนผสมของวัตถุดิบ และความละเอียดของเส้นด้ายที่นำมาใช้ สุดยอดผ้าสูทที่แบรนด์ดังๆนิยมใช้ตัดสูทกัน คงไม่พ้นผ้า WOOL ที่มีส่วนของขนสัตว์เป็นส่วนประกอบหลัก การทอก็ขึ้นอยู่กับว่าจะมีส่วนผสมของWOOLกี่เปอร์เซนต์ ซึ่งจะเป็นลิขสิทธิ์สูตรเฉพาะของแต่ละยี่ห้อ  ผ้าที่ร้านเราใช้มีตั้งแต่เกรดWOOLเดียวกับแบรนด์ดังๆ ไปจนถึง ราคาสบายๆกระเป๋าตัวละพันกว่าบาท

          

                                                                            
 LEVI ผ้าเนื้อนี้ราคาจะไม่แพง มีส่วนผสมของเส้นใยสังเคราะห์  Polyester เป็นหลัก เหมาะสำหรับทำชุดฟอร์มพนักงาน กางเกงพนักงาน หรือจะตัดสูทก็ใช้ได้ ราคาสบายๆกระเป๋า
 

 

 

                             

JAPANESE SILK,VALENTINO เป็นผ้ายอดนิยมสำหรับตัดสูท ราคาจะสูงกว่า LEVIนิดหน่อย แต่เกรดผ้าจะดีกว่า ตัดสูทแล้วจะดูเนี้ยบ เบา ใส่สบาย ไม่ร้อน ยับยาก 
 

 

 

 

RAW SILK,LENIN จะมีส่วนผสมของไหมธรรมชาติ ผ้าเนื้อนี้จะมีความเงางาม เหมาะแก่งานราตรี หรืองานที่เป็นทางการ เพราะเวลาใส่ในงาน เมื่อสะท้อนกับแสงไฟแล้ว ตัวเสื้อจะดูระยิบระยับ ใส่สวย แต่ข้อเสียคือจะยับง่าย
 

 

 

               

 SPANDEX เป็นผ้ายืดครับ ข้อดีคือ เวลาลุกนั่งแล้ว ผ้าจะคืนตัวดี ไม่เสียรูปทรง สีสันสวยงาม ตัดกางเกงสวย มีลายริ้วแฟชั่นสวยๆให้เลือกตัดมากมาย 

 

 

                 

 NANOFIBER ข้อดีของผ้านาโนคือ จะไม่ยับง่าย ไม่เปื้อนง่าย สะดวกแก่การดูแลรักษา ใส่สบาย ระบายเหงื่อได้ดี เนื้อผ้าจะมีความละเอียดสูง เป็นผ้ารุ่นใหม่ที่ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ

 

 

              

WOOLผสม  มีส่วนผสมของขนสัตว์ และ Polyester คุณสมบัติจะใกล้เคียงกับ WOOL แท้ แต่ราคาจะไม่สูงเท่า สามารถตัดได้ในระดับราคาหลักพัน สำหรับข้อดีของผ้า WOOL คือ จะนุ่ม ผ้ามีความเงา ทน ใส่ได้นาน สีไม่ซีด มีน้ำหนัก ใส่ยังไงๆก็สวย หากอยากได้สูทตัวเก่งใส่ออกงานสักชุด เลือกตัดด้วยผ้า WOOL สักชุดติดตู้ไว้ รับรองไม่ผิดหวัง
 

 

WOOLแท้ นำเข้าจากยุโรป เป็นผ้าที่มีส่วนผสมของขนสัตว์ในเปอร์เซ็นต์ที่สูงกว่า WOOL ผสม จะเป็นเกรดเดียวกับแบรนด์ดังๆในห้าง นำเข้าจากนอกแท้ ผ้าเนื้อนี้ลูกค้าต่างชาตินิยมชอบตัดกัน สำหรับราคาคนไทย เราจะลดพิเศษให้ครับ ไม่ต้องกลัวว่าราคาจะเป็นหมื่น แค่หลักไม่กี่พัน ก็เป็นเจ้าของได้แล้ว
แนะนำเนื้อผ้า
Copyright © 2010 All Rights Reserved.
Joy Collection
ที่อยู่ : เลขที่ 35/75 ซอย วัฒนวงศ์ ถนนราชปรารภ
แขวงมักกะสัน เขตราชเทวี กทม. 10400
ติดต่อคุณสรเชฎฐ์ : มือถือ 085-1004090,085-8182955 เบอร์โทร 02-2534257
อีเมล : joycollection@hotmail.com
เว็บไซต์ : www.joycollection.net